รับสิทธิ์ใช้งาน Microsoft Teams สำหรับองค์กร ฟรี เพื่อให้การทำงานจากที่บ้าน (Work from Home)

เครื่องมือที่ช่วยให้ทำงานทางไกลได้โดยไม่รู้สึกอยู่ไกลกัน Microsoft Teams เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรี https://products.office.com/th-th/microsoft-teams/

รับสิทธิ์ใช้งาน Microsoft Teams สำหรับองค์กร ฟรี เพื่อให้การทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) เป็นไปได้สำหรับทุกองค์กร ปัจจุบันองค์กรจำนวนมากเริ่มมีนโยบายการทำงานจากบ้านเพื่อรองรับการทำงานในสถานกาณ์ต่าง ๆ ที่ไม่เอื้อต่อ การทำงานในออฟฟิศ การเดินทาง และการทำงานเป็นกลุ่มใหญ่ ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลขององค์กรรวมถึงชีวิตประจำวันของพนักงาน

Microsoft Thailand และ Miso Digital มีความตั้งใจที่จะเป็นกำลังสำคัญให้องค์กรทุกแห่งในประเทศไทยสามารถนำเทคโนโลยีมาช่วยทำให้การทำงานจากบ้านผ่าน การประชุมออนไลน์ แชท การแชร์ไฟล์ และการทำงานร่วมกัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนระบบที่ใช้สำหรับองค์กร มีความปลอดภัยและพร้อมใช้กับทุกอุปกรณ์

ท่านที่เป็นภาคเอกชน องค์กรธุรกิจ ทั้งองค์กรขนาดเล็ก SMB หรือ Corporate สามารถสมัครใช้งาน Work from Home ด้วยเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ ฟรี โดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มนี้ http://bit.ly/wfhteams จากนั้นทาง MISO จะติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งสิทธิ์ เงื่อนไข และเริ่มดำเนินการใช้งานให้แก่หน่วยงานของท่าน

นอกจากนี้ MISO จะขอช่วยสนับสนุนให้องค์กรของท่านสามารถใช้เทคโนโลยีนี้ได้โดยรวดเร็วและสะดวกมากที่สุด โดยทีมงานของเราจะช่วยดำเนินการตั้งค่าระบบ (implementation) และจัดการให้ระบบเดิม โดเมนเนม บัญชีผู้ใช้งาน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ของท่านสามารถใช้กับระบบ Microsoft Teams ได้โดยง่ายและปลอดภัย

กรอกแบบฟอร์มเข้าร่วมได้ที่ http://bit.ly/wfhteams

หากท่านต้องการความช่วยเหลือสำหรับ Work From Home ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติม ส่งข้อความทาง Facebook Messenger หรือติดต่อเราได้ที่ group-digitalunit@miso.co.th


ทั้งนี้ทาง ดร.นุชจรินทร์ อินต๊ะหล้า ได้จัดทำคู่มือและวิธีการ Microsoft-Teams-V1_17032020

ขอบพระคุณ ดร.นุชจรินทร์ อินต๊ะหล้า

อธิบายการใช้ Microsoft Teams สำหรับการเรียนออนไลน์ช่วง Covid19

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.microsoft.com/en-us/microsoft-365/blog/2020/03/05/our-commitment-to-customers-during-covid-19/
https://docs.microsoft.com/en-us/microsoftteams/e1-trial-license
https://docs.microsoft.com/en-us/microsoftteams/support-remote-work-with-teams
https://www.youtube.com/watch?v=dLzstqolxa4

ที่มา : https://www.facebook.com/misocoth/photos/a.1424459807642297/2963391747082421/?type=3&theater

 559 total views,  1 views today